(*)Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người
[tintuc]Bệnh viêm dạ dày tá tràng hay còn gọi là bệnh viêm đã dày là một loại bệnh đang ngày càng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân khiến ta mắc phải bệnh này như: do thói quen ăn uống thường sử dụng nhiều chất kích thích hay chất béo, áp lực công việc và cuộc sống, tác dụng phụ của một số loại thuốc tây… Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không phòng ngừa và trị bệnh viêm dạ dày tá tràng kịp thời và đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống.

Cách phòng ngừa bệnh viêm dạ dày tá tràng đơn giản nhấtThói quen ăn uống lành mạnh là một trong những cách để chữa bệnh viêm dạ dày tá tràng
Thói quen ăn uống lành mạnh là một trong những cách để trị bệnh viêm dạ dày tá tràng
Thật ra cách để trị bệnh viêm dạ dày tá tràng hiệu quả nhất không hẳn là dùng các loại thuốc mà bạn nên có những thói quen lành mạnh để bảo vệ dạ dày của mình từ ban đầu:

- Luôn giữ thói quen ăn uống lành mạnh

Hãy đảm bảo khẩu phần ăn mỗi ngày của bạn luôn đầy đủ: đạm, béo, đường và bột. Tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều mà chỉ ăn vừa đủ no. Hơn nữa, bạn hãy ăn đúng 1 ngày 3 bữa để dạ dày có thể họat động hiệu quả nhất.

Giữ những thói quen tốt khi ăn như: không vừa ăn vừa uống, ăn chín uống sôi, rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn, không vừa ăn vừa làm việc khác… Những thói quen này tưởng như đơn giản nhưng sẽ giúp bạn hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây bệnh viêm dạ dày tá tràng.

-  Tránh tình trạng căng thẳng

Có lẽ bạn không biết nhưng stress là nguyên nhân làm tăng lượng axit trong dạy dày, gây rối loạn dạ dày dẫn đến bệnh viêm dạ dày tá tràng. Do đó, cách để phòng ngừa và trị bệnh viêm dạ dày tá tràng tốt nhất là luôn giữ tâm trạng thoải mái, yêu đời, có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

- Hạn chế sử dụng các loại thuốc giảm đau

Nhiều người có thói quen sử dụng thuốc giảm đau nhưng thật ra đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây chảy máu, loét dạ dày…Chính vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thuốc giảm đau thì đừng tùy tiện mua ngoài nhà thuốc mà hãy hỏi ý kiến của bác sĩ để sử dụng những loại thuốc giảm đau ít gây tổn hại cho dạ dày.

Các biện pháp trị bệnh viêm dạ dày tá tràng từ các bài thuốc namtrị bệnh viêm dạ dày bằng thuốc nam

trị  bệnh viêm dạ dày tá tràng bằng thuốc nam

Nhưng nếu bạn đã mắc bệnh viêm dạ dày thì cũng đừng quá lo lắng, hãy đến với nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc. Với kinh nghiệm khám và trị bệnh viêm dạ dày tá tràng được lưu truyền từ bao đời nay. Kết hợp với những bài thuốc nam thiên nhiên có tác dụng tốt cho sức khỏe và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Điều trị bằng các bài thuốc đông y sẽ giúp trị tận gốc căn nguyên của căn bệnh mà không gây hại cho cơ thể, hiệu quả điều trị kéo dài lâu.

Khi trị bệnh viêm dạ dày tá tràng tại nhà thuốc đông y Phạm Ngọc, ngoài việc được nhận sự chăm sóc và điều trị tận tình của lương y Phạm Ngọc. Bạn sẽ nhận được một số lời khuyên chân thành để phòng tránh bệnh đau dạ dày về sau như chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với lối sống lành mạnh. Bởi vì đối với Phạm Ngọc, sức khỏe của bạn chính là quan tâm hàng đầu của chúng tôi![/tintuc]