Lương y Phạm Ngọc

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc!

xin chân thành cảm ơn các quý vị ở trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa quý vị !

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc chúng tôi là đơn vị được kế thừa những phương thuốc nam gia truyền đặc trị viêm dạ dày diệt khuẩn HP, từ ông nội là  cố lương y Phạm Văn Ghi. Với những bài thuốc nam bí truyền linh diệu, trong những bệnh xương khớp, gan, thận … mà thành phần chủ yếu là cỏ cây hoa lá miền sơn địa cố đô Hoa Lư từng điều trị khỏi nhiều bệnh nan y. Đồng thời, chúng tôi đã không ngừng giao lưu, học tập những thành công của các bậc lương y lão thành cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước; Không lơ là việc nghiêm cẩn thực hành, áp dụng những phương pháp khám trị bệnh hiệu quả nhất:

– Kết hợp phương khám bệnh cổ điển: Nhìn – Nghe – Hỏi – Xem mạch) với việc sử dụng MÁY ĐO KINH LẠC, MÁY DÒ HUYỆT VỊ BÀN TAY… nhanh chóng đưa ra những chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

– Kết hơp sử dụng những bài thuốc nam UỐNG THUỐC TRONG VÀ DÙNG NGOÀI an toàn hiệu quả với những phương pháp tân châm:  CẤY CHỈ – MÃNG CHÂM – ĐIỆN CHÂM – PHONG CHÂM …

Đã điều trị khỏi nhiều bệnh khó như: Bệnh hen,  bệnh dạ dày, bệnh thấp khớp,thoái hóa đốt sống, bệnh  phụ khoa, bệnh nam khoa, vô sinh, các bệnh về suy giảm miễn dịch…Hàng năm phục hồi di chứng tai biến mạch máu não cho hàng chục bệnh nhân đạt hiệu quả tới 90% (cho tới nay chưa một ca tai biến nào chúng tôi nhận lời điều trị mà không đem lại hiệu quả)

chung-chi-hanh-nghe-luong-y-pham-ngoc

Đông y gia truyền Phạm Ngọc là một trong những cơ sở Đông y tư nhân đầu tiên ở tỉnh ninh bình trang bị hệ thống sắc thuốc tự động của Hàn Quốc. Nhờ đó đem lại sự tiện dụng cho bệnh nhân (mỗi thang thuốc bệnh nhân chỉ phải trả thêm 5 ngàn đồng)

Đặc biệt, hiện nay nhà thuốc chúng tôi đang cung cấp tới bệnh nhân những sản phẩm thuốc viên nguồn gốc thảo dược trong nước sản xuất trên hệ thống máy hoàn viên nhập ngoại. Nhờ vậy, đã đem đến cho người bệnh những sản phẩm  AN TOÀN- HIỆU QUẢ- TIỆN DỤNG như :

–  TRÀNG VỊ TÁN điều trị bệnh viêm dạ dày đạt hiệu quả tới 80% (*)

– TẢO TIẾT HOÀN hết sức linh diệu đối với chứng nam giới xuất tinh sớm

–  PHẠM NGỌC GIẢI RƯỢU giải độc rượu bảo vệ gan một cách nhanh chóng.

– Cùng nhiều loại thuốc hoàn tán khác như PHẠM NGỌC VAI GÁY, MÁT GAN BỔ THẬN,KHU PHONG THẮNG THẤP HOÀN…

Mặt khác, sản phẩm PHẠM NGỌC CAO DÊ NINH BÌNH đã được Bộ Y Tế  – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn số:- 6359/2011/YT – CNTC đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốc

Chương trình khám bệnh trực tuyến trên website tư vấn qua điện thoại đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở xa  không có điều kiện đến cơ sở vẫn có thể được khám bệnh – tư vấn và được nhận thuốc tại nhà, theo đường chuyển phát nhanh.

Với tinh thần :

 *MỚI TƯ DUY HÀNH Y CỔ 

                      TAY SỨC MỎNG VUN PHÚC DẦY

*NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN

                      THUỐC NAM TRỊ BỆNH NGƯỜI NAM

Nhà thuốc chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới cho người bệnh những phương pháp trị bệnh cũng như những sản phẩm thuốc an toàn – tiện lợi và hiệu quả nhất.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN PHẠM NGỌC

 Địa chỉ: Thiên Sơn, Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
Mobile: 0915 939 767 – 0982 873 718
 Email: dongyphamngoc@gmail.com
Chủ nhiệm: Lương Y: PHẠM NGỌC
Chứng chỉ hành nghề: Sở Y Tế Ninh Bình số 34/4/CCY – cấp ngày 1/6/2004
Website: duocvuongson.com – dongygiatruyenphamngoc.com

dang-ky-bo-cong-thuong

    Đăng ký tư vấn từ Lương Y Phạm Ngọc

    Để giữ uy tín cho nhà thuốc và bảo vệ chính bạn, thuốc này chỉ do lương y Phạm Ngọc phân phối chỉ định sử dụng theo tình trạng sức khỏe cụ thể