Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông y

chữa bệnh xuất tinh sớm bằng đông y

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là tình trạng xuất tinh sớm sinh lý của nam giới, đây không phải bệnh nên các bạn có thể điều trị ngay ở nhà bằng thuốc  Đông Y. Các bạn nên dùng các loại thuốc Đông Y thay cho Tây Y vì chúng khá lành tính mà không cần phải lo về tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc. Hãy cùng Đông Y Phạm Ngọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh xuất tinh sớm nhé.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới
Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng giao hợp trong một thời gian ngắn đã xuất tinh, hay

khi chưa quan hệ đã xuất tinh. Gồm 4 giai đoạn xuất tinh:

  • Giai đoạn ham muốn tình dục
  • Giai đoạn dương vật cương cứng
  • Giai đoạn giao hợp: do những hưng phấn kích thích đến tột độ nên tạo ra khoái cảm và xuất tinh.
  • Giai đoạn hết ham muốn tình dục: khi đủ thỏa mãn và xuất tinh, dương vật sẽ mềm xìu lại.

Mỗi cuộc giao ban diễn ra trung bình khoảng 10 – 15 phút, nếu xuất tinh nhanh hơn so với thời gian trên gọi là xuất tinh sớm. Việc này còn gây ảnh hưởng xấu tới cảm xúc của mình cũng như bạn tình trong khi quan hệ. Do đó việc chữa bệnh xuất tinh sớm đúng cách là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều nam giới
Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều nam giới

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Đây là một câu hỏi khiến nam giới khá tò mò và quan tâm, điển hình là những người đang gặp tình trạng này. Chúng ta có thể dựa trên nguyên nhân để có cách chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Thận khí hư thận tinh bất cố: Bởi thận khí không đủ, khả năng cố sáp thấp làm mất khả năng bế tàng khiến xuất tinh sớm.

Can kinh thấp nhiệt: Do cáu giận quá mức làm tổn thương can, can uất lâu ngày hóa thành hỏa, nếu ăn uống đồ ngọt, uống rượu bia nhiều còn gây nên tình trạng thấp nhiệt ở can kinh, khiến can sơ tiết thất thường gây ra việc xuất tinh sớm.

Tâm tỳ hư yếu: Lo nghĩ nhiều, lao động quá sức thì sẽ làm tổn thương tinh huyết, thận không có khả năng bế tàng. Xuất tinh sớm có thể đi cùng với những chứng bệnh như di tinh , liệt dương.

Nguyên nhân nào gây ra việc xuất tinh sớm?
Nguyên nhân nào gây ra việc xuất tinh sớm?

Các thể bệnh và cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông Y

Các thể bệnh:

Thể Thận khí hư thận tinh bất cố:

*Chứng trạng: Nhu cầu tình dục giảm, xuất tinh sớm, lưng gối mỏi yếu, tinh thần mệt mỏi, tiểu tiện trong dài, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, mạch tế nhược.

Thể Can kinh thấp nhiệt:

*Chứng trạng: Nhu cầu tình dục quá mức bình thường, xuất tinh quá sớm, đầu váng mắt hoa, miệng đắng họng khô, bụng dưới chướng đầy, tiểu tiện vàng, lưỡi đỏ rêu vàng, hoặc vàng nhớt, mạch huyền sác.

Thể Tâm tỳ hư tổn:

*Chứng trạng: Xuất tinh sớm, đoản hơi đoản khí, chân tay mỏi, sắc mặt không tươi nhuận, người gầy, hay quên mộng mị nhiều, ăn kém, phân nát, lưỡi nhạt rêu trắng, mạch tế.

Các thể bệnh xuất tinh sớm
Các thể bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện báo động cần chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm sẽ biểu hiện rất rõ ràng, vì những triệu chứng này mà các bạn nên đi khám bệnh sớm. Người vợ nên hỏi tình hình bệnh tật của chồng một cách tế nhị vì nó rất quan trọng giúp người vợ biết được những thông tin chính xác để chữa bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có nhiều mức độ như:

  • Vừa giao hợp đã xuất tinh.
  • Mới kích thích chưa giao hợp đã xuất tinh.
  • Giao hợp không tự chủ được bản thân xuất tinh sớm làm thời gian giao hợp ngắn.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông Y

Các bài thuốc Đông Y chữa xuất tinh sớm
Các bài thuốc Đông Y chữa xuất tinh sớm

Bài 1: Kim quỹ thận khí hoàn

Thể bệnh thận khí hư: Nhu cầu tình dục giảm, lưng gối mỏi yếu, xuất tinh sớm, tinh thần suy nhược, tiểu tiện trong dài, rêu trắng mỏng,  ….

Đây là bài thuốc giúp ôn thận trợ dương; với các thảo dược quý như Thục địa, Sơn dược, Phục linh,…..nếu kết hợp sẽ có tác dụng bổ thận. Ngoài ra, những bài thuốc này có thể kết hợp  thêm một số loại khác như Tang phiêu tiêu, Kim anh tử,  Sa nhân, giúp làm tăng hiệu quả chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông Y.

Bài 2: Long đởm tả can thang

Thể bệnh can kinhthấpnhiệt: Nhu cầu tình dục quá mức, xuất tinh sớm, miệng đắng họng khô, bụng dưới chướng, lưỡi đỏ rêu vàng, mạch huyền sác….

Trong bài thuốc này có nhiều loại thảo dược quý sẽ làm nhiệt đi xuống, Hoàng cầm, Sơn chi thanh can sẽ tiết nhiệt; Sài hồ sơ can thông uất; Sinh địa, dưỡng huyết lương huyết. Bài thuốc này đã được ứng dụng rộng và mang lại hiệu quả khá tốt.

Bài 3: Khởi dương ngộ tâm đan

Thể bệnhtâmtỳhưtổn: Xuất tinh nhanh, chân tay mỏi,, người gầy, hay quên mộng mị nhiều, ăn kém, lưỡi nhạt trắng xanh, mạch tế, phân nát,….

Bài thuốc này dùng Đẳng sâm,  Sơn dược, Cam thảo, Bạch truật giúp ích khí kiện tỳ; Bạch thược, Đương quy, có công dụng dưỡng huyết hòa huyết, Thỏ ty tử giúp bổ khí để trợ dương.

Đây là những bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Đông Y tốt nhất được ứng dụng trong y học và đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ vấn đề sinh lý nam giới.

Phương pháp điều trị khác

Phương pháp đắp ướt cố tinh: Tức là dùng khăn mặt thấm nước lạnh vắt khô, đắp ở rốn và tinh hoàn, mỗi tối trước khi đi ngủ đắp 5 – 10 phút, liên tục đắp 30 ngày là 1 liệu trình

Kim anh tử 100g ngâm trong 1500ml rượu, sau 1 tháng thì có thể uống, mỗi tối uống 20 – 30ml Kim anh tử, có tác dụng phòng chữa xuất tinh sớm.

Pháp điều trị bằng đai thuốc: Dùng kim anh tử 10g, Sinh mẫu lệ 15g, Khiếm thực 20g, Liên tử nhục 10g, ích trí nhân 10g, Bạch tật lê 15g, cùng nghiền bột mịn, nhồi vào trong túi vải như bao thắt lưng nhỏ dài, buộc ở giữa thắt lưng và hạ bộ, 5 – 7 ngày đổi thuốc 1 lần.

Những lưu ý khi chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở nam giới gây nên áp lực tâm lý và nhiều tác hại khác tới tâm sinh lý. Đây là nỗi ám ảnh của đàn ông trên khắp thế giới, hầu hết mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn. Nhưng khi chữa bệnh xuất tinh sớm các bạn cũng cần một số lưu ý để tránh việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

Lưu ý quan trọng khi chữa bệnh xuất tinh sớm
Lưu ý quan trọng khi chữa bệnh xuất tinh sớm

Dưới đây là những lưu ý mà Đông Y Phạm Ngọc cung cấp cấp cho các bạn:

Khi các bạn sử dụng các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm căn cứ vào tình trạng sức khỏe bệnh lý của mình thì không được lạm dụng thuốc quá nhiều vì nó sẽ dẫn đến tình trạng kháng thuốc và nhờn thuốc. Vì vậy, các bạn nên sử dụng thuốc theo liều đã được hướng dẫn và không sử dụng tùy tiện.

Không nên căng thẳng, lo âu khi quan hệ tình dục, hai vợ chồng nên trò chuyện với nhau để giải tỏa stress, người vợ nên chủ động an ủi, quan tâm đến người chồng để tránh gây áp lực cho họ.

Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể bị mắc chứng xuất tinh sớm
Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể bị mắc chứng xuất tinh sớm

Khi chữa bệnh xuất tinh sớm nam giới phải kiên trì điều trị dứt điểm, không được nóng vội sẽ khiến cho việc điều trị rắc rối hơn. Việc điều trị cũng tùy theo cơ địa từng người nên sử dụng theo đúng phác đồ của mình thì mới đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian, tần suất quan hệ phải hợp lý không nên quan hệ quá nhiều, hạn chế thủ dâm để tránh mệt mỏi. Tốt nhất trong khi điều trị thì hai vợ chồng nên ngủ riêng, không nên quan hệ, hạn chế xem các hình ảnh khiêu dâm để đạt kết quả tốt nhất.

Yếu sinh lý do đâu?
Yếu sinh lý do đâu?

Khi chữa bệnh xuất tinh sớm các bạn nên luyện tập thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, không nên lao động quá sức mình. Nên bổ sung các dưỡng chất từ thuốc hay món ăn để chữa bệnh xuất tinh đạt hiệu quả cao hơn.

Trong khi điều trị, nam giới kiên trì thực hiện tốt các vấn đề lưu ý trên thì sẽ đảm bảo thúc đẩy quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi đem lại hạnh phúc và tự tin cho bản thân.

Cách phòng bệnh xuất tinh sớm

Kịp thời điều trị các nguyên phát dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như bệnh viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến,…

Bạn nên phân tán tư tưởng trong khi quan hệ tình dục. Nên tìm hiểu tri thức về sinh lý giới tính, và các biện pháp giúp loại trừ căng thẳng và tâm lý lo sợ.

Người vợ nên quan tâm và gần gũi thân thiết với người chồng để chồng bớt căng thẳng, lo âu và buồn bực.

Hạn chế tối đa việc thủ dâm.

Cách nào để chữa bệnh xuất tinh sớm?
Cách nào để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Song song các phương pháp khác, phái mạnh cũng nên luyện tập kiềm chế việc xuất tinh sớm bằng kỹ thuật bóp bao quy đầu

Nên kết hợp lao động với nghỉ ngơi, tránh quan hệ sau khi uống bia rượu, tập thói quen sinh hoạt điều độ ăn uống hợp lý, phòng thất điều độ.

Phòng bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục
Phòng bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Ngọc chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng thực tế lâm sàng, nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc sử dụng những vị thuốc nam mọc lâu năm trên vùng núi Đá Hoa Lư để tạo nên bài thuốc tảo tiết Hoàn (nghĩa chữ nho tảo = sớm, tiết = xuất), một bài thuốc rất an toàn và hiệu quả với những tính năng sinh tinh, cố tinh, sáp niệu là thuốc đặc trị nam giới xuất tinh sớm, mộng tinh ,di tinh ,tiểu đêm ,tiểu không hết bài thuốc gồm những vị như : cao dê, quả ré, củ súng, củ mài, hạt đậu miên, tua nhị xen, hạt ngũ vị… đây là một bài thuốc đã được cơ quan y tế cấp phép lưu hành. và đã được bệnh nhân đánh giá rất cao. Ngoài việc chữa xuất tinh sớm, mộng tinh di tinh ở nam giới chúng tôi còn sử dụng bài này để trị bệnh phụ nữ tiểu són sau sinh, mộng giao ở nữ(mơ thấy giao hợp thường xuyên) rất hiệu quả

Nếu bạn có vấn đề về chữa bệnh xuất tinh sớm, bạn bạn lo lắng về sức khỏe tình dục của mình, các bạn có thể liên hệ tới Lương Y Phạm Ngọc  để được tư vấn (chúng tôi nghe máy 24/24h). Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Zalo
Zalo
Tư Vấn Ngay: 0915 939 767