Phạm Ngọc

lương y Phạm Ngọc lên sóng truyền hình

lương y Phạm Ngọc 

Lương y Phạm Ngọc đang làm việc tại phòng khám

(ảnh từ phóng sự VTV2)

Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc!
xin chân thành cảm ơn các quý vị ở trong và ngoài nước đã yêu quý, tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.
Kính thưa quý vị !
Nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Ngọc chúng tôi được kế thừa kinh nghiệm quý báu từ ông nội là cố lương y Phạm Văn Ghi. Với những bài thuốc nam bí truyền linh diệu, mà thành phần chủ yếu là cỏ cây hoa lá miền sơn địa cố đô Hoa Lư từng điều trị khỏi nhiều bệnh nan y. Đồng thời, chúng tôi đã không ngừng giao lưu, học tập những thành công của các bậc lương y lão thành cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước; Không lơ là việc nghiêm cẩn thực hành, áp dụng những phương pháp khám trị bệnh hiệu quả nhất:
– Kết hợp phương khám bệnh cổ điển: Nhìn – Nghe – Hỏi – Xem mạch) với việc sử dụng MÁY ĐO KINH LẠC, MÁY DÒ HUYỆT VỊ BÀN TAY… nhanh chóng đưa ra những chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
– Kết hơp sử dụng những bài thuốc nam UỐNG THUỐC TRONG VÀ DÙNG NGOÀI an toàn hiệu quả với những phương pháp tân châm:  CẤY CHỈ – MÃNG CHÂM – ĐIỆN CHÂM – PHONG CHÂM …

Đã điều trị khỏi nhiều bệnh khó như: Bệnh hen,  bệnh dạ dày, bệnh thấp khớp,thoái hóa đốt sống, bệnh  phụ khoa, bệnh nam khoa, vô sinh, các bệnh về suy giảm miễn dịch…Hàng năm phục hồi di chứng tai biến mạch máu não cho hàng chục bệnh nhân đạt hiệu quả tới 90% (cho tới nay chưa một ca tai biến nào chúng tôi nhận lời điều trị mà không đem lại hiệu quả).

Hiện nay lương y Phạm Ngọc tập chung điều trị 2 mặt bệnh chính:

1/  hội chứng bệnh dạ dày ( đặc biệt là viêm dạ dày do vi khuẩn HP)

2 / hội chứng bệnh về xương khớp ( viêm khớp, thoái hóa khớp, gai khớp, thoát vị đĩa đệm)

Chứng nhận hành nghề khám chữa bệnh
Chứng nhận hành nghề khám chữa bệnh
Đặc biệt, hiện nay nhà thuốc chúng tôi đang cung cấp tới bệnh nhân những sản phẩm thuốc viên nguồn gốc thảo dược trong nước sản xuất trên hệ thống máy hoàn viên nhập ngoại. Nhờ vậy, đã đem đến cho người bệnh những sản phẩm  AN TOÀN- HIỆU QUẢ- TIỆN DỤNG như :
  TRÀNG VỊ TÁN điều trị bệnh viêm dạ dày đạt hiệu quả tới 80% (*)
 TẢO TIẾT HOÀN hết sức linh diệu đối với chứng nam giới xuất tinh sớm
  PHẠM NGỌC GIẢI RƯỢU giải độc rượu bảo vệ gan một cách nhanh chóng.
 Cùng nhiều loại thuốc hoàn tán khác như PHẠM NGỌC VAI GÁYMÁT GAN BỔ THẬN,KHU PHONG THẮNG THẤP HOÀN…
          Mặt khác, sản phẩm PHẠM NGỌC CAO DÊ NINH BÌNH đã được Bộ Y Tế  – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn số:- 6359/2011/YT – CNTC đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn quốc
Chương trình khám bệnh trực tuyến trên website tư vấn qua điện thoại đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân ở xa  không có điều kiện đến cơ sở vẫn có thể được khám bệnh – tư vấn và được nhận thuốc tại nhà, theo đường chuyển phát nhanh.
Với tinh thần :
 *MỚI TƯ DUY HÀNH Y CỔ 
                      TAY SỨC MỎNG VUN PHÚC DẦY
 
*NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN
                      THUỐC NAM TRỊ BỆNH NGƯỜI NAM
 

Nhà thuốc chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới cho người bệnh những phương pháp trị bệnh cũng như những sản phẩm thuốc an toàn – tiện lợi và hiệu quả nhất.
LIÊN HỆ KHÁM BỆNH

Trả lời

Zalo
Zalo
Tư Vấn Ngay: 0915 939 767