Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều

Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều

Xuất tinh sớm là rối loạn tình dục điển hình của nam giới. Trong thực tế, phụ nữ cũng có thể trải nghiệm rắc rối này và cảm thấy rõ điều đó.

Cũng như với nam giới, phụ nữ “lên đỉnh” quá nhanh, hay còn gọi là đạt “cực khoái sớm” cũng không thể “yêu” lâu vì bản thân cô ấy đã đạt đỉnh.


phụ nữ gặp rắc rối trong tình dục
Ngày càng nhiều phụ nữ gặp rắc rối tình dụcRối loạn cực khoái sớm dường như xảy ra đối với khá nhiều phụ nữ. Trong một cuộc khảo sát đối với 510 phụ nữ Bồ Đào Nha, các nhà khoa học phát hiện ra 40% khẳng định đã bị rối loạn chức năng tình dục. Trong khi 3% cho biết là vẫn đang bị rối loạn trên hoặc đã bị mãn tính.

Cuộc điều tra được tiến hành đối với phụ nữ tuổi từ 18-45 đã được hỏi các câu hỏi liên quan đến tần suất đạt cực khoái, trong đó có tần suất đạt đạt cực khoái sớm, số lần mất kiểm soát tại thời điểm cực khoái, cũng như vấn đề gây ra do rắc rối này.

“Chúng tôi nghĩ rằng rối loạn cực khoái sớm cũng gây ra rắc rối ở phụ nữ”, trưởng nhóm nghiên cứu Serafim Carvalho cho biết về kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexologies.

Ông thấy rằng rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ ít nhận được sự quan tâm về mặt y tế. Trong thực tế, trong một cuốn sách hướng dẫn và sức khỏe tâm thần học không có phạm trù cực khoái sớm.

Trong thực tế, từ nghiên cứu, Carvalho tiết lộ rằng rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có cả sự khó chịu trong quá trình thâm nhập.

“Nếu đạt được cực khoái từ lúc bắt đầu, đối tượng không còn cảm thấy thoải mái nữa,” ông nói.

Mặc dù khá nhiều phụ nữ đạt được cực khoái qúa sớm nhưng nói chung ngày càng nhiều phụ nữ gặp khó khăn để đạt được cực khoái. Trong một nghiên cứu tiến hành ở Mỹ trong năm 2010 cho thấy, gần 54% phụ nữ tuổi từ 18-30 thừa nhận khó đạt cực khoái. Rắc rối này có thể nói là vấn đề tình dục lớn nhất đối với phụ nữ.

Theo VTC

Trả lời

Zalo
Zalo
Tư Vấn Ngay: 0915 939 767