Tràng Vị Vương Sơn Đan – Chữa Đau Dạ Dày

Tràng Vị Vương Sơn Đan tận diệt HP hết lo viêm loét dạ dày

     Đặt mua Thuốc 

I/ Xuất xứ bài thuốc Tràng vị Vương Sơn Đan

Bài thuốc Tràng vị Vương Sơn Đan là sản phẩm độc quyền được lương y Phạm Ngọc sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Bài thuốc này có tác dụng chữa trị viêm loét dạ dày – tá tràng, diệt khuẩn Helicobacter pylori, làm giảm triệu chứng trào ngược và đau dạ dày

Điểm đặc biệt của bài thuốc Tràng vị Vương Sơn Đan có thành phần 100% được chiết xuất từ các loại thảo dược trong nước. Bài thuốc được chỉnh lý gia giảm từ bài thuốc Bột lá khôi, một công thức được ghi trong sách thuốc nam và châm cứu của Viện nghiên cứu Đông y, xuất bản năm 1976. Qua năm tháng thực nghiệm lâm sàng, nó đã được gia giảm với tình trạng thực tế của bệnh viêm dạ dày ngày nay . Thành phần của bài thuốc đã được cân đối và tối ưu hóa để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Trên thị trường hiện nay nó được mệnh danh là khắc tinh của vi khuẩn HP.

Thuốc nam chữa đau dạ dày
Thuốc nam chữa đau dạ dày

Theo y văn cổ , bài thuốc này có tác dụng chữa đau dạ dày, tương ứng với các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng, viêm loét hang vị, viêm loét môn vị… Tuy nhiên, trong thực tế lâm sàng, bài thuốc này đã được chứng minh có khả năng diệt khuẩn HP rất mạnh và ngăn ngừa vi khuẩn tái phát.

Tất cả các thành phần trong bài thuốc đều là thảo dược trong nước , không sử dụng các thành phần hóa học độc hại, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa, bài thuốc Tràng vị Vương Sơn Đan là một lựa chọn tốt để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn.

II/ Tràng vị Vương Sơn đan gồm những thành phần gì ? 

Bài thuốc này được chia thành 5 nhóm thuốc, bao gồm:

Nhóm thứ nhất:

Nghệ đen, và vối rừng Nam mộc hương, quả chấp non (chỉ thực).

Nhóm thứ hai:

đinh lăng, Sa nhân, chân chim (nam sâm), nam bạch truật.

Nhóm thứ ba

: Cam thảo Nam, và mai cá mực, nôi côi Núi.

Nhóm thứ tư:

khổ sâm,Dạ cẩm,lá bồ công anh, chè dây, lá khôi.

Nhóm thứ năm:

phèn đen,Nghệ vàng, và keo ong

II/ Trang Vị Vương Sơn đan chữa đau dạ dày như thế nào?

1/ Nhóm 1 :

bao gồm các vị thuốc có tác dụng hoạt huyết, hành khí và chỉ thống, giúp tăng cường hoạt động đường ruột, giảm tình trạng trào ngược dịch vị dạ dày  từ đó làm giảm đau dạ dày.

2/ Nhóm 2:

bao gồm các vị thuốc bổ khí kiện tỳ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi và tăng cường chức năng tiêu hóa.

3/ Nhóm 3:

là nhóm có tác dụng điều hòa trường vị, giúp điều hòa nồng độ axit trong dạ dày và tăng tốc độ di chuyển thức ăn trong ống tiêu hóa để tránh tình trạng rối loạn đại tràng chức năng.

4/  nhóm 4:

có tác dụng thanh Nhiệt trừ thấp ở Trường – Vị (tràng vị ) Nhóm này bao gồm các loại thuốc có tính chất kháng sinh thực vật, được sử dụng để đặc trị diệt khuẩn Helicobacter pylori, làm lành vết loét và giảm đau dạ dày.

Tôi biết một số bác sĩ thiếu kinh nghiệm hoặc “bác sĩ Google” (những người không có chuyên môn vào google để tự tìm kiếm thuốc) thường chỉ chọn thuốc trong nhóm này làm thuốc điều trị loét dạ dày, 

Làm như vậy chẳng khác gì đang ở trong một cuộc chiến mà chỉ có những người lính cầm súng lao về phía trước. Thực tế để thắng một cuộc chiến cần rất nhiều yếu tố như liên lạc, ngoại giao, hậu cần, lãnh đạo… Nếu chỉ có một vài người lính cầm súng thì làm sao thắng được? Trong y học cổ truyền có câu: “Dùng thuốc như dùng binh” nghĩa là khi lập đơn thuốc  Phải đủ cấu tạo thành phần : quân – thần – tá – sứ (tôi sẽ giải thích điều này chi tiết hơn trong một bài báo khác). Chỉ khi đó đơn thuốc mới có hiệu quả tốt nhất. Đôi khi có bệnh nhân nói với tôi : “mấy thứ chè dây, lá khôi, nghệ… em đã dùng cả rồi, chả tác dụng gì đâu ,  nghệ em đã ăn cả yến, chè dây em mua cả bao,…”. Điều này là đúng nếu chữa bệnh mà dễ dàng như vậy thì các bác sĩ chúng tôi đâu cần phải học tới  6-7 năm.

5/ nhóm 5:

 có tác dụng  sinh cơ:  nhóm thuốc này bao gồm các loại thuốc sinh cơ, giúp phục hồi các tổ chức cơ, niêm mạc, liền sẹo và hỗ trợ quá trình hàn lành ổ loét một cách nhanh chóng, đưa dạ dày trở lại trạng thái sinh lý khoẻ mạnh. Đặc biệt, khi được phối hợp nhuần nhuyễn với 4 nhóm thuốc khác và điều chỉnh liều lượng phù hợp, tràng vị Vương Sơn Đan không chỉ nhanh chóng hiệu quả mà còn ngăn tái phát bệnh rất rõ rệt.

IV/ Mua thuốc Tràng Vị Vương Sơn Đan ở Đâu

Trên thực tế, lương y Phạm Ngọc sẽ đưa ra quyết định sử dụng thuốc dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, và có thể sử dụng một số loại thuốc khác để điều chỉnh cân bằng âm dương trong cơ thể. Thường thì các loại thuốc như Lục Vị Vương Sơn Đan hoặc Bát Vị Vương Sơn Đan được sử dụng để nâng cao sức khỏe tổng thể toàn thân và tăng cường hệ miễn dịch.

Bệnh dạ dày trên lâm sàng có hai thể bệnh chính, một là thể hàn và hai là thể nhiệt. Khoảng hơn 80% bệnh nhân thuộc thể nhiệt, và bài thuốc trên thích ứng cho bệnh nhân thể nhiệt. Tuy nhiên, với một số ít bệnh nhân thuộc thể Hàn, họ có thể gặp phải một số triệu chứng đặc trưng như đau bụng và đi ngoài phân lỏng. Thông thường thể này sẽ kèm với chứng thận dương hư với triệu chứng điển hình sợ lạnh, tay chân  lạnh hoặc chỉ bàn chân lạnh . Nếu xảy ra tình trạng này, lương y Phạm Ngọc sẽ sử dụng một loại thuốc khác đó là tràng vị Vương Sơn đan (ôn trung). Loại thuốc này sẽ được giới thiệu trong một bài viết khác.

*Lưu ý: Tràng Vị Vương Sơn Đan  chỉ được phân phối và chỉ định sử dụng theo tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân bởi lương y Phạm Ngọc.

 Khi cần, vui lòng liên hệ với lương y Phạm Ngọc để biết thêm thông tin.

đt: 0915 939676

 

Tư Vấn Ngay: 0915 939 767