Xoa Bóp Trị Liệt Dương

xoa bóp trị liệt dương
Liệt dương là tình trạng dương vật không cương được hoặc có cương nhưng không bền bỉ khi phòng sự. Y học cổ truyền có một biện pháp mà người bệnh nào cũng có thể làm được là tiến hành các thao tác tự xoa bóp để đề phòng, điều trị chứng bệnh phiền phức và đáng buồn này.

 

Y học cổ truyền có một biện pháp mà người bệnh nào cũng có thể làm được là tiến hành các thao tác tự xoa bóp để đề phòng,  trị chứng bệnh phiền phức và đáng buồn này.Trước tiên, ngồi trên ghế cứng hoặc đứng, nhắm mắt trong 2 – 3 giây để ổn định tư tưởng, từ từ thót bụng lại để đẩy không khí trong phổi ra tối đa rồi lại từ từ hít vào cho đến khi bụng phình ra hết cỡ thì thôi, nín thở trong giây lát rồi từ từ lặp lại như ban đầu. Làm như vậy khoảng 10 lần.

Tiếp đó, tinh thần tập trung, khe khẽ nhắm mắt rồi thót hậu môn lại, giữ càng lâu càng tốt, làm đi làm lại như vậy trong 3 phút. Dùng bàn tay xoa xát bụng dưới theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút sao cho nóng lên là đạt yêu cầu.

Nắm chặt tinh hoàn và bìu, sau đó bỏ ra rồi làm tiếp chừng 5 – 6 lần nhằm kích thích tăng tiết nội tiết tố sinh dục và tăng cường khoái cảm. Dùng một tay kéo bìu lên phía trên, tay kia xoa xát phía dưới bìu sao cho nóng lên để làm tăng lưu lượng máu đến dương vật.

Nắm giữa cậu nhỏ và rung “đầu” để kích thích cho các huyết quản giãn ra khiến cho lượng máu lưu thông tăng lên.

Khi cậu nhỏ giương kiếm nắm chắc chừng 5 giây rồi lại thả lỏng, làm như vậy 5 – 6 lần để tăng cường lượng máu đến, làm tăng tốc độ lưu thông và cải thiện chức năng thể xốp.

Tiếp tục, nén bằng đầu ngón tay sau 2 giây rồi đột nhiên bỏ ra chừng 5 – 6 lần để tăng cường tính đàn hồi của các dây chằng ở gốc cậu ấm.

Dùng hai bàn tay xoa xát bên trong đùi sao cho nóng lên là đạt yêu cầu, mỗi bên chừng 20 lần. Dùng cả hai bàn tay xát dọc hai bên cột sống thắt lưng sao cho nóng lên là được.

Dùng một bàn tay xát mạnh vùng xương cùng cụt chừng 50 lần. Xát hai bàn tay vào nhau cho thật nóng rồi một tay nắm lấy bìu, một tay xoa bụng dưới, ít nhất từ 100 – 200 lần.

Lưu ý: Phải thực hiện liệu trình tập luyện và xoa bóp như trên một cách đều đặn và kiên trì. Không được để cơ thể lâm vào tình trạng mệt mỏi quá độ. Hằng tuần, vẫn nên sinh hoạt vợ chồng điều độ từ 1 – 2 lần.

Trả lời

Tư Vấn Ngay: 0915 939 767