Xuất tinh sớm có thể do nữ giới

hiện tượng xuất tinh sớm
Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, nguyên nhân không chỉ do nam giới mà còn so cả nữ giới….
 
    Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến số đông nam giới hiện nay, đồng thời cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí của họ, vì vậy, xuất tinh sớm là do nguyên nhân gì dẫn đến? Sau đây chúng ta xem các chuyên gia củaTrung tâm chắm sóc sức khỏe Hà Nội giới thiệu một số nguyên nhân:
 
 
 
    Các chuyên gia nói, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới chủ yếu là do việc đời sống tình dục ít, và thiếu hiểu biết về đời sống tình dục, đang trong khi giao hợp thì dừng lại, số lần quan hệ tình dục ít, đời sống tình dục của hai vợ chồng không hòa hợp.v.v.., có những bạn nam khi chưa kết hôn ít khi yêu, tính thủ dâm cao, nên đến khi tiếp xúc với nữ giới thường ngại ngùng thậm chí thận trọng quá mức, có người thiếu kiến thức về đời sống tình dục, có cảm giác lạ đối với cơ quan sinh dục, dễ căng thẳng, như vậy cũng rất dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.
 
    Cũng có những người do thủ dâm quá nhiều, tuy hành động này không phải là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, nhưng nếu để lâu dài và do sợ bị bố mẹ phát hiện hay bạn bè phát hiện, nên thường tìm cách nhanh chóng làm cho xong, sẽ tạo thành thói quen xuất tinh sớm.
 
    Còn có những người vì do công việc, học tập căng thẳng, hay do hai vợ chồng không được ở gần nhau, hay vợ hoặc chồng đi công tác trong thời gian dài, trong khoảng thời gian đó không có quan hệ tình dục, nên khi quan hệ thì nhu cầu quá cao, cũng làm cho xuất tinh sớm.
 
     Có những nữ giới, sau khi kết hôm không chịu dùng bao cao su mà chọn cách đặt vòng hoặc các biện pháp tránh thai khác, xuất tinh ra bên ngoài, lúc đó do cả hai bên đều chú trọng và chú ý vào việc sao xuất tinh cho chuẩn, như vậy sẽ dễ gây ra hiên tượng xuất tinh sớm ở nam. Đồng thời trong những gia đình phụ nữ làm chủ, bởi phụ nữ sung bái hơi quá, tâm lí tự bi quá cao, nên thường có ý đối đầu với vợ, đó cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
 
    Có những đôi vợ chồng do tình cảm không tốt nhưng lại dung quan hệ tình dục làm công cụ giải quyết tâm lý nên khi giao hợp thường chỉ làm qua loa làm soa cho xuất tinh nhanh nhất. Nhiều khi, cũng có phụ nữ bị mắc bệnh viêm cơ quan sinh sản, có thể đau do quan hệ, lúc này nữ giới sẽ yêu cầu nhanh nhanh hết thúc, nên cũng tạo thành hiện tượng xuất tinh sớm.

     Trên đây là những giới thiệu về nguyên nhân xuất tinh sớm không chỉ do nam giới của lương Y Phạm Ngọc. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn Tư vấn trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn

liên hệ tới lương y Phạm Ngọc
liên hệ tới lương y Phạm Ngọc ; Điện Thoại : 0982,873,718

Trả lời

Tư Vấn Ngay: 0915 939 767