Đông Y Gia Truyền Phạm Ngọc > Tin tức > Tin tức > Tràng Vị Vương Sơn Đan- bài thuốc trị vi khuẩn HP hiệu quả nhất hiện nay

Tràng Vị Vương Sơn Đan- bài thuốc trị vi khuẩn HP hiệu quả nhất hiện nay

Tràng Vị Vương Sơn Đan - bài thuốc trị vi khuẩn HP hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay,ở nước ta có rất nhiều người mắc căn bệnh đau dạ dày bởi vi khuẩn HP gây ra. Đây là loại vi khuẩn rất dễ lây lan qua đường nước bọt. Tuy nhiên, tây y vẫn chưa thể tìm ra cách trị triệt để loại vi khuẩn này.nguyên do là chúng sống trong dạ dày và đã thích ứng được với nhiều loại kháng sinh chúng thường dùng. tuy nhiên bài thuốc đông y Tràng Vị Vương Sơn Đan là bài thuốc cổ phương cha ông ta dùng để chữa bệnh dạ dày nó là  thuốc trị vi khuẩn HP tốt nhất hiện nay nó làm thay đổi cơ địa tạo ra môi trường không thích ứng cho vi khuẩn HP phát triển vậy nên người ta gọi nó là thuốc trị tận gốc vi khuẩn HP.

Tại sao vi khuẩn HP ở nước ta lại phổ biến như vậy?

Cách ăn uống của người Việt làm vi khuẩn HP lây lan
Cách ăn uống của người Việt làm vi khuẩn HP lây lan

Vi khuẩn HP thường sinh sôi ở những khu vực ô nhiễm, vệ sinh kém. Hơn nữa, chúng rất dễ lây lan qua đường nước bọt, đường ăn uống. Trong khi đó, thói quen của người Việt Nam lại là chấm chung một bát nước chấm, đi quán ăn thường sử dụng chung chén uống nước, hát chung mi cờ rô (karaoke)… do đó, vi khuẩn HP lại càng có cơ hội lây lan rộng rãi.

Ngoài ra, ở các trường học bán trú, nơi sinh hoạt chật chội, đông đúc, trẻ em lại không ý thức được việc giữ gìn vệ sinh cũng như tự ngăn ngừa, phòng chống bệnh cho mình nên đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vi khuẩn HP xuất hiện ở nước ta phổ biến như vậy. Hiện nay có rất nhiều trẻ em nhỏ tuổi được chẩn đoán là viêm dạ dày cấp do vi khuẩn HP cũng là do một trong những nguyên nhân trên.

Trị vi khuẩn HP tại sao lại khó như vậy?

Vi khuẩn Helicobacter pylori ( gọi tắt là vi khuẩn HP) là loại vi khuẩn sống trong dạ dày con người cùng với các loại vi khuẩn có lợi khác. Tuy nhiên, chúng lại mạnh hơn rất nhiều và luôn lấn án và tiêu diệt các loại vi khuẩn có ích cho đường ruột, đồng thời tiết ra các chất axit gây viêm loét dạ dày. Vì vậy, các cơn đau quằn quại trong dạ dày hầu hết là do loại vi khuẩn này gây nên.

Nếu sử dụng các loại thuốc trị vi khuẩn HP kháng sinh liều mạnh thì cũng có thể diệt được vi khuẩn HP nhưng trước khi diệt hết chúng thì các vi khuẩn có lợi khác trong đường ruột cũng đã bị tiêu diệt, và cũng làm tổn thương luôn bạch cầu làm suy giảm hệ miễn dịch của mình. Vì vậy, đây không phải là phương pháp tối ưu.

Khi các vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt thì chỉ cần một tổn thương nhỏ cũng khiến dạ dày bạn gặp rắc rối lớn còn nếu vi khuẩn HP trở lại dù chỉ một chút xíu cũng sẽ rất dễ sinh sôi và gây hại, thậm chí còn gây hại gấp đôi.

Vi khuẩn HP gây hại cho dạ dày
Vi khuẩn HP gây hại cho dạ dày

Ưu điểm khi chữa vi khuẩn HP bằng thuốc nam

Trên những nghiên cứu thực tế cho thấy, sử dụng thuốc trị vi khuẩn HP là những thảo dược trong thuốc nam mang lại những hiệu quả đáng kể trong việc tiêu diệt loại vi khuẩn này. Đặc biệt, nó không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn, không gây nhờn thuốc khi sử dụng lâu dài, không khiến vi khuẩn kháng thuốc và một điều rất quan trọng nó không làm tổn thương hệ miễn dịch.

Thuốc nam chữa trị vi khuẩn HP
Thuốc nam chữa trị vi khuẩn HP

Các vị thuốc trị vi khuẩn HP và dược liệu trong thuốc nam đều là những thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, được sàng lọc qua nhiều thế hệ. Vì vậy, khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt và hầu như không gây tác dụng phụ như thuốc tây.

Các thành phần dược liệu trong thuốc nam đều được kiểm chứng rằng chúng có khả năng ức chế sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn HP trong thành ruột mà không gây ảnh hưởng nhiều đến các vi khuẩn có lợi khác. Do vậy, có thể thấy, chữa trị vi khuẩn HP bằng thuốc nam mang lại nhiều hiệu quả và ưu điểm hơn các phương pháp khác.

Tràng Vị Vương Sơn Đan- thuốc trị vi khuẩn HP an toàn và hiệu quả

Tràng Vị Vương Sơn Đan- phương thuốc chữa khuẩn HP hiệu quả, an toàn
Tràng Vị Vương Sơn Đan- phương thuốc chữa khuẩn HP hiệu quả, an toàn

Chúng ta biết rằng vi khuẩn HP không phải là loại mới nó phát triển ở con người, mà chỉ là con người mới tìm thấy sự hiện diện của nó trong dạ dày mà thôi. Nói như thế có nghĩa là nó đã có mặt trong chúng ta từ rất lâu, hàng ngàn năm… thậm chí hàng vạn năm. Nó đã đủ thời gian để biến đổi thích nghi và sử dụng axit dạ dày của chúng ta làm vũ khí…
Người Việt ta nhiều ngàn năm sống trong môi trường nóng ẩm (sơn lam chướng khí) bởi vậy mấy ngàn năm ông cha ta chống giặc ngoại xâm thì có mấy chục ngàn năm ông cha ta chống lại những bệnh đường tiêu hóa. Điều này giải thích tại sao trong kho tàng thuốc nam ông cha ta để lại có rất rất nhiều phương thuốc chữa bệnh tiêu hóa từ tiêu chảy, kiết lỵ, đến đau dạ dày, loét miệng lưỡi

Tràng Vị Vương Sơn Đan là phương thuốc trị vi khuẩn HP được tổng hợp từ các loại dược liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Nó được coi là phương thuốc nam chữa trị vi khuẩn HP hiệu quả nhất hiện nay. Tràng Vị Vương Sơn Đan được cấu tạo bởi 4 nhóm thuốc sau:

Nhóm thuốc có khả năng hành khí – hoạt huyết – chỉ thống

Nhóm thuốc này có khả năng làm mạnh chức năng nhu động ruột, và làm hết đau như: củ nghệ đen – quả chấp non (chỉ thực) – vỏ cây vối rừng (hậu phác) –  vỏ cây  dụt (mộc hương nam),…

Nhóm kiện tỳ bổ khí

Đây là nhóm thuốc giúp làm mạnh tiêu hóa, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giảm áp lực dạ dày như: vỏ cây chân chim – củ bạch truật nam – rễ cây vú bò – rễ đinh lăng… hạt sa nhân

Nhóm thuốc điều hòa trường vị

Những vị thuốc trong nhóm này giúp điều hòa độ axit trong đường tiêu hóa gồm: cam thảo nam – Nôi côi núi  – mai mực…

Nhóm thanh trừ thấp nhiệt

Nhóm này gồm những vị thuốc được gọi là kháng sinh thực vật đặc trị viêm đại tràng – dạ dày như lá cây khôi – lá cây dạ cẩm – lá khổ sâm – chè dây – bồ công anh…

Các thành phần thuốc nam
Các thành phần thuốc nam

Như vậy, có thể thấy chữa trị vi khuẩn HP với Tràng Vị Vương Sơn Đan là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Không những hiệu quả tốt mà với những dược tính trên còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế thuốc trị vi khuẩn HP Tràng Vị Vương Sơn Đan luôn được ưa chuộng và được đánh giá cao trong điều trị dạ dày.

Nếu bạn có vấn đề về bệnh lý dạ dày, bạn cần diệt tận gốc vi khuẩn HP, các bạn có thể liên hệ tới Lương Y Phạm Ngọc  để được tư vấn (chúng tôi nghe máy 24/24h). Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

liên hệ tới lương y Phạm Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Ngay:0915 939 767