Trị Bệnh Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Bằng Thuốc Đông Y

trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả bằng thuốc Đông Y

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh ngoài ý muốn trong thời gian ngắn (thông thường là dưới 5 phút tùy cơ địa mỗi người). Đây là một trong những bệnh rất thường gặp của phái mày râu. Mặc dù không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng đây lại là một trong những mối lo lắng và khiến đàn ông mất tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay chúng ta có thể hoàn toàn Trị bệnh xuất tinh sớm nếu có sự hiểu biết và cách điều trị đúng đắn.

3 nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh xuất tinh sớm

Dùng quá nhiều chất kích thích là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm
1. Do tâm lý
Rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông, trong đó có một phần là gì căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm và luôn cảm thấy áp lực trong công việc và cuộc sống. Những trạng thái tâm lý này đã gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông. Nếu như tình trạng này kéo dài, thì nó sẽ dần trở thành bệnh và khó  trị  bệnh hơn. Chính vì vậy, để trị bệnh xuất tinh sớm, bạn nên có một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp, tránh để bản thân cảm thấy mệt mỏi quá độ.
2. Do thủ dâm
Thủ dâm nhiều lần sẽ khiến cho thần kinh luôn ở trạng luôn ở trong trạng thái hưng phấn, từ đó dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Hơn nữa, một số người thường quá thói quen thủ dâm nhưng lại lo ngại bị bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình, lâu ngày sẽ tạo nên thói quen xuất tinh sớm.
3. Sử dụng chất kích thích
Việc thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: café, rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích khác không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của phái nam mà còn là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Tệ hơn nữa, việc sử dụng chất kích thích còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. Vì vậy, trong quá trình trị bệnh xuất tinh sớm, tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng các chất này mà thay thế bằng việc uống nước lọc và bỏ hẳn việc hút thuốc lá.
Trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam có thật sự hiệu quả?

Thuốc nam giúp trị bệnh xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả
Từ lâu đông y đã có rất nhiều bài thuốc trị bệnh xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả cho phái mạnh. Do được kết hợp bởi các vị thuốc thảo dược thiên nhiên lành tính nên sẽ bảo đảm an toàn, không có tác dụng phụ và kéo dài thời gian công hiệu cho người bệnh. Những bài thuốc nam linh diệu của Đông y Phạm Ngọc đặc biệt thích hợp với những người mắc bệnh xuất tinh sớm kéo dài, có lượng tinh dịch ít và thường xuyên không có cảm giác ham muốn…
Những bài thuốc nam của Phạm Ngọc sẽ giúp nam giới hạn chế được việc xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương, giúp tăng cường sinh lý và khả năng ham muốn tình dục. Ngoài việc dùng thuốc điều đặn thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên tăng cường vận động thân thể và sinh hoạt điều độ cho cơ thể để đạt được kết quả tốt nhất.
Quý bệnh nhân có nhu cầu trị bệnh xuất tinh sớm xin vui lòng liên hệ Đông y Phạm Ngọc qua số điện thoại 0982 873 718 – 0915 939 767 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Hải Thượng Lãn Ông TP.Ninh Bình để nhận được tư vấn tốt nhất.[/tintuc]

Trả lời

Zalo
Zalo
Tư Vấn Ngay: 0915 939 767