XUẤT TINH SỚM MỘT SỐ VẤN ĐỀ NÊN BIẾT

xuất tinh sớm và một số vấn đề nên biết
xuất tinh sớm chỉ là chuyện nhỏ
thời gian giao hợp bình thường, là thời gian đủ để cả hai cảm thấy hài lòng. Nói như vậy có nghĩa là sẽ không có một môc thời gian chuẩn cho tất cả các đôi trên thế giới này. đôi này là 3 phút, đôi kia là 7 phút đôi kia nữa lại là 30 phút… Nếu nữ chỉ cần có 3 phút là đạt đỉnh nhưng nam lại kéo dài tới 30 phút thì đấy là cuộc giao bạn địa ngục của nữ.
Nhiều gia đình ly tán cũng chỉ vì lý do tế nhị trong chuyện chăn gối đời thường nguyên nhân có thể là do tâm lý và cũng có thể là do bệnh lý. trong vấn này qua nhiều năm điều trị bệnh tôi đã tổng kết và chia thành 3 nhóm bệnh sau:
1/ khỏe quá mà xuất tinh sớm
nhóm này gồm những người trẻ, sức khỏe tốt chưa vợ hoặc xa vợ, vợ ốm… họ có thời gian giao hợp ít nên dễ bị tăng hưng phấn mà xuất tinh sớm nhóm người này xuất tinh sớm nhưng có ham muốn nhiều
2/ xuất tinh sớm do phản xạ
nhóm này gồm những người hay xem phim đen, thủ dâm nhiều hoặc cũng có thể do nơi “giao ban” không kín đáo nên thường phài cố gắng nhanh kết thúc sau dần thành phản xạ
3/ vì có bệnh mà xuất tinh sớm
những người này có nhiều đối tượng từ già đến trẻ thường thì họ xuất tinh sớm và giảm ham muốn, có thể kèm theo di tinh, mộng tinh, hoa mắt chóng mặt, ù tai, giảm trí nhớ, có thể có những cơn hạ huyết áp, đổ mồ hôi trộm, tình thần suy sụp, giảm hưng phấn, thường cảm thấy chán nản trì trệ…
XUẤT TINH SỚM TRONG ĐÔNG Y
Có thể nói, phòng chống tảo tiết là một trong những thế mạnh của y học cổ truyền. Dựa trên quan điểm “chỉnh thể thi trị” (điều trị toàn diện), cổ nhân đã vận dụng và phối hợp rất nhiều phương pháp để giải quyết bệnh chứng tế nhị này, có thuốc uống trong, có thuốc đắp ngoài, có thể chữa bằng châm cứu, cũng có thể chữa bằng liệu pháp ăn uống
Trong khuôn khổ bài viết này lương y Phạm Ngọc xin  giới thiệu một số công thức dược thiện phòng từ cỏ cây quanh ta  chống tảo tiết điển hình để các bạn có thể tham khảo và vận dụng là cho cuộc sống tươi đẹp hơn. 
 
Bài1: củ súng 300g , thịt thỏ 150g, gừng tươi 5g, hạt xen 50g.
Cách chế: Thịt thỏ bỏ mỡ, thái miếng; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch, tất cả cho vào nồi hầm chừng 1,5-2 giờ là được. Chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
Công dụng: Tư bổ thận âm, cố tinh, dùng thích hợp cho người bị tảo tiết thuộc thể Thận khí bất túc, tinh quan bất cố, biểu hiện bằng các triệu chứng như cơ thể gầy, lòng bàn tay và bàn chân có cảm giác nóng bức, đầu choáng mắt hoa, môi khô, miệng khát, mất ngủ, ham muốn tình dục nhưng xuất tinh rất sớm, tinh dịch lượng ít, đặc quánh, lưỡi đỏ khô.
Bài 2:châu  cổ (còn gọi là sung thằn lằn) 100g, tắc 1 đôi, thận chó vàng 150g, giềng 20g, 
          Cách chế: Tắc kè bỏ đầu và móng, thịt chó bỏ mỡ, hai thứ rửa sạch bằng nước gừng rồi chặt các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm nhỏ lửa trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần.
          Công dụng: Ôn bổ thận dương, cố nhiếp tinh dịch, dùng thích hợp cho người bị tảo tiết thuộc thể Thận dương hư, biểu hiện bằng các triệu chứng như mỏi mệt, ít hoặc không có ham muốn tình dục, xuất tinh sớm
Bài 3: củ mài 30g/ sừng hươu non cắt vào mùa xuân 150g/ thịt hàu (đã bỏ vỏ)  100g /hạt đậu miên  100g gạo nếp 100g.
          Cách chế:  sừng hươu làm sạch lông, thái mỏng, hạt đậu miên luộc lấy nước,Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm bằng lửa nhỏ chừng 2,5-3 giờ là được, chế đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
          Công dụng: Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…
Bài 4:củ sinh địa hoàng 30g, tỏa dương (miền núi gọi là nấm ngọc cẩu)20g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, hạt ý dĩ  80 g.
 Cách chế: Ðuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn; Gừng tươi giã nát. Các vị thuốc rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ trong 2,5-3 giờ là được, chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
 Công dụng: Tư bổ thận âm, thận tinh, thường dùng cho những người bị xuất tinh sớm thuộc thể Thận tinh bất túc, nóng trong, ù tai, hoa mắt, đi ngoài táo bón, ra mồ hôi trộm (lưu ý không dùng cho người hàn lạnh thường đi ngoài phân sống, phân lỏng)
 
để được tư vấn khám bệnh bạn hãy liên hệ với lương y Phạm Ngọc tại ĐÂY hoặc gọi điện thoại tới số sau :
0982 873 718 – 0915 939 767
[/tintuc]

Trả lời

Tư Vấn Ngay: 0915 939 767